So sánh ghế massage Kingsport và Elip Sport? Hãng nào tốt?

Nhu cầu sở hữu ghế massage để thư giãn cho cơ thể ngày càng tăng, bên cạnh đó cũng đi kèm nhiều câu hỏi về: ghế massage hãng nào tốt, ghế massage Kingsport và Elip sport thì hãng nào tốt hơn,…. Để có thể giải đáp tường tận cho bạn, thì bài viết so sánh ghế massage Kingsport và Elip Sport sẽ có thể đưa ra lựa chọn cho mình dễ hơn.

So sánh ghế massage Kingsport và Elip Sport

1. Thiết kế của ghế massage Kingsport và Elip Sport?

Ghế massage Kingsport và Elip Sport đều là 2 hãng nổi bật ở thời điểm hiện tại trong thị trường ghế massage nói riêng hay lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ nói chung. Đa phần ghế massage ở 2 nhà đều mang một vẻ đẹp riêng, với thiết kế bo cong có, góc cạnh có, phối màu hài hoà và đa dạng cũng đều có.

Các mẫu ghế đều được làm chắc chắn với lớp da PU mềm mại, mang lại cảm giác tiếp xúc cực kỳ dễ chịu. Đặc biệt ở những dòng ghế cao cấp có thể sử dụng chất liệu da cao cấp hơn, góp phần tăng đường nét sang trọng của sản phẩm.

Ở phân khúc phổ thông, thì thiết kế của nhà Elip Sport có phần đặc sắc hơn, nhờ các góc ghế được thiết kế bo góc hài hoà, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và có phần cuốn hút ánh nhìn.

ghe-massage-elip-sport

Còn ở phân khúc cao cấp thì cả 2 nhà đều có sự sang trọng ở phần thiết kế, nhưng sự đa dạ về tone màu thì nhà Elip Sport sẽ có nhiều phối màu hơn nếu bạn không thích những tone màu trầm hay tối. Ngược lại, nếu bạn thích những tone màu sáng thì Kingsport cũng là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Ghế massage KINGSPORT G83

2. Các tính năng trên ghế massage Kingsport và Elip Sport?

Hầu như, các mẫu ghế ở các hãng đều có sự giống nhau về chức năng, tính năng: massage túi khí, massage bằng các con lăn, massage nhiệt, massage không trọng lực.

Nhưng ở nhà Elip Sport bạn sẽ có thể được trải nghiệm túi khí gai (ở một vài sản phẩm), một ứng dụng mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Giúp gia tăng hiệu quả massage, thư giãn và tuần hoàn máu cho cơ thể.

Túi khí gai trên ghế massage Elip Sport

Ngoài ra tính năng nhiệt hồng ngoại cũng là một trong những tính năng được các bật phụ huynh cực kỳ yêu thích bởi hiệu quả mà nó mang lại. Chính vì thế mà, Kingsport đã bố trí cho sản phẩm nhà mình tính năng này ở vị trí lưng hoặc ở phân khúc phổ thông (từ 18.000.000đ) là bạn có thể sở hữu thêm tính năng nhiệt hồng ngoại ở vị trí bắp chân. 

Ghế massage nhiệt hồng ngoại

Bên cạnh đó thì cả 2 hãng đều hiểu được nhu cầu của người dùng, đặc biệt là người lớn tuổi nên hãng đều cho tích hợp thêm tính năng giọng nói hay bảng điều khiển được minh hoạ bằng tiếng Việt hoặc ký hiệu rõ ràng nhằm giúp các thao tác dễ dàng và nhanh hơn.

Xem thêm: Đánh giá ghế masssage Kingsport G77.

Ghế massage điều khiển bằng giọng nói

Mặc khác thì, ở phân khúc cao cấp hoặc cận cao cấp thì cả 2 hãng đều có tích hợp tính năng Scan Body, đây là tính năng giúp ghế có thể xác định huyệt đạo của bạn và massage đúng đau. Mang lại hiệu quả giảm đau nhanh và thư giãn.

Để giúp bạn dễ dàng so sánh ghế massage Kingsport và Elip Sport hơn, thì bảng thông tin sẽ tinh gọn các thông tin phía trên:

Hãng/ Tính năngKing SportElip Sport
Massage bằng con lăn
Massage không trọng lực
Massage túi khíTúi khí trơnTúi khí có gai
Massage nhiệtNhiều vị trí đặt nhiệt (2 vị trí đặt nhiệt cho phân phúc từ 18 triệu trở lên)Vị trí đặt nhiệt ít hơn
Scan BodyCó (xuất hiện ở phân khúc cao cấp)Có (xuất hiện ở phân khúc cao cấp)
Điều khiển bằng giọng nóiCó (xuất hiện ở phân khúc cao cấp và cận cao cấp)Có (xuất hiện ở phân khúc cao cấp và cận cao cấp)

Ngoài những tính năng này thì, ở những phân khúc cao cấp có giá từ 70 đến hơn 100 triệu trở lên sẽ tích hợp nhiều công nghệ, chức năng giúp tối ưu hiệu quả massage thư giãn cho bạn.

Ví dụ: Massage bàn tay, trị liệu với nam châm từ tính ở lòng bàn tay, lọc ion âm cải thiện chất lượng không khí, con lăn tại bắp chân, âm thanh vòm,…

Xem thêm: Nên mua máy giặt cửa ngang hãng nào

3. Nên mua ghế massage Kingsport và Elip Sport?

Về tính ứng dụng, công nghệ, hay giá cả thì cả 2 hãng đều ngang tầm với nhau. Nhưng Elip Sport thì sẽ tối ưu hoá hơn về mặt thiết kế, hoặc ở phân khúc cao cấp với mức giá trăm triệu để có nhiều tính năng, công nghệ hơn thì sẽ nghiêng về Kingsport hơn.

Mặc khác thì về thời gian bảo hành, tại Kingsport thì có thời gian bảo hành cho ghế massage lên đến 6 năm nhưng ở Elip Sport thì là 5 năm.

Tóm lại đây là hai thương hiệu ghế massage uy tín và chất lượng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Và khó có thể lựa chọn chính xác hãng nào tốt nhất, vì thế sự lựa chọn phù hợp nhất của bạn vẫn là ngân sách có thể bỏ ra để sở hữu. Nhưng bạn đừng quên tham khảo những tính năng nổi bật trên ghế trước khi quyết định lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

You cannot copy content of this page