So sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport?

Máy chạy bộ Kingsport và Elipsport là hai thương hiệu máy chạy bộ điện được nhiều gia đình yêu thích, bởi chất lượng của những sản phẩm mà hãng mang lại. Và hôm nay, BH Corner sẽ so sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport để bạn có cái nhìn khách quan hơn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình.

so sánh máy chạy bộ elip và kingsport

1. Tổng quan về thương hiệu

Trước khi thực hiện so sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport thì bạn hãy cùng BH Corner tìm hiểu về hai thương hiệu này nhé.

Kingsport đây là một thương hiệu của Mỹ và đã gia nhập vào thị trường Việt Nam khá lâu. Hãng nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là các dòng ghế massage.

Kingsport là thương hiệu của Việt Nam, được thành lập vào năm 2009. Là một trong những nhà máy đầu tiên tự chủ sản xuất thiết bị chăm sóc sức khoẻ thể thao.

2. So sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport?

Để so sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport thì Bh Corner sẽ đánh giá dựa vào các yếu tố: thiết kế, công suất, kích thước thảm và chất liệu thảm, động cơ, tiện ích, giá thành, bảo hành.

2.1 Thiết kế

Ở cả 2 hãng đều sở hữu thiết kế tối giản, với những tone màu trung tính mang nét mạnh mẽ. Tuy nhiên ở phần giao diện bên ngoài thì máy chạy bộ Elipsport trông chắc chắn hơn với thiết kế các khung thép lớn hơn ở phân khúc phổ thông. 

Tổng quan thì máy chạy bộ Elipsport có thiết kế đẹp mắt hơn so với máy chạy bộ Kingsport.

2.2 Kích thước thảm

Về phần kích thước thảm ở cả 2 hãng và từng phân khúc đều sở hữu kích thước thảm gần bằng nhau.

Chất liệu thảm đều có đàn hồi cao, bề mặt có thiết kế chống trượt và được thiết kế có giảm xóc giúp giảm tác động đến chân khi chạy.

Ở máy chạy bộ Kingsport sẽ được thiết kế vân kim cương, còn ở máy chạy bộ Elipsport sẽ được thiết kế với bề mặt thảm nhám.

2.3 Động cơ và công suất

Động cơ thì máy chạy bộ Kingsport có phần nhỉnh hơn so với máy chạy bộ Elipsport.

Trong cùng phân khúc giá thì công suất, vận tốc thì Kingsport đều vượt trội hơn so với máy chạy bộ Elipsport. Mặc khác thì, độ dốc trong cùng phân khúc thì ở máy chạy bộ Kingsport đều chiếm phần hơn, đây cũng là một trong những tính năng giúp bạn cảm thấy hứng thú khi tập luyện và tăng cường khả năng giảm mỡ cho mình.

2.4 Tiện ích tích hợp

Những tiện ích tích hợp trên máy: tra dầu tự động, khoá an toàn, đo nhịp tim, tạ tay, đai massage,.. đều có trên những sản phẩm của cả 2 hãng.

2.5 Chính sách hậu mãi

Ở cả 2 hãng đều có chính sách bảo trì trọn đời, nhưng chế độ bảo hành của Kingsport sẽ là 5 năm và Elipsport sẽ là 4 năm.

Ngoài ra, thì việc đổi trả của Kingsport cũng chiếm ưu thế hơn khi có chính sách đổi trả trong 7 ngày nếu bạn không hài lòng về sản phẩm. Còn ở Elipsport bạn có thể đổi trả trong 15 ngày nếu trường hợp lỗi phát sinh từ nhà sản xuất.

Nhìn chung thì hai hãng máy chạy bộ này đều mang lại chất lượng cao cho người dùng, bởi những tính năng, thiết kế của máy. Tuy nhiên, theo quan điểm của BH Corner thì nếu bạn tập luyện ở cường độ không cao thì bạn có thể lựa chọn máy chạy bộ nhà Elip. Ngược lại khi bạn tập luyện nhiều, cường độ cao thì nên lựa chọn Kingsport bởi hãng có phần nhỉnh hơn về mặt công suất, vận tốc, độ dốc của máy.

You cannot copy content of this page