So sánh ghế massage Kingsport và Kagawa

Nếu bạn đã quá quen thuộc với hãng ghế massage Kingsport thì hiện nay trên thị trường ghế massage cũng nổi bật lên với thương hiệu Kagawa và cũng được nhiều gia đình săn đón. Vậy giữa ghế massage Kingsport và Kagawa thì nên mua hãng nào? Hãy cùng BH Corner so sánh ghế massage Kingsport và Kagawa qua bài viết sau đây nhé.

So sánh ghế massage Kingsport và Kagawa

1. Thiết kế của ghế massage Kingsport và Kagawa

Nói về thiết kế thì chắc hẳn Kingsport sẽ có phần chiếm ưu thế hơn so với Kagawa, khi thiết kế của các mẫu ghế massage Kingsport sẽ có phần thanh lịch, hài hoà nhưng vẫn sang trọng. Còn về Kagawa thì ở những mẫu ghế massage giá rẻ thì phần thiết kế chưa được đẹp mắt, các đường cong chưa tạo nên sự mềm mại và màu sắc chưa được thu hút. Tuy nhiên ở phân khúc tầm trung và cao cấp thì thiết kế của ghế massage Kagawa không hề kém cạnh so với Kingsport.

Xem thêm: Ghế massage Kingsport của nước nào?

2. Tính năng trên ghế massage Kingsport và Kagawa

Ở phần tính năng thì tương tự như những sản phẩm ghế massage khác đều sẽ trang bị đầy đủ các tính năng: massage con lăn, túi khí, nhiệt, không trọng lực.

Nhưng ở cùng phân khúc giá thì trên ghế massage Kagawa, bạn sẽ ở hữu công nghệ con lăn cao hơn so với Kingsport. Nhưng có một điểm BH Corner khuyên các bạn nên lựa chọn những mẫu ghế massage có con lăn 3D trở lên, vì từ công nghệ 3D, 4D, 5D, 6D thì các con lăn mới có thể di chuyển dọc theo sống lưng của mình, còn con lăn 2D chỉ có thể massage ở những vị trí cố định như: cổ, lưng, eo, mông, chân. 

Ngoài ra, những con lăn công nghệ cao sẽ không chỉ có thể di chuyển để mang lại cảm giác massage tốt hơn mà còn có thể ấn và mở rộng, tương tự nhưng thao tác: ấn huyệt, xoa bóp của mình.

Con lăn ghế massage

Đồng thời cũng sẽ tích hợp công nghệ điều khiển bằng giọng nói, công nghệ này thường xuất hiện ở những phân khúc tầm trung trở lên. 

Với công nghệ điều khiển bằng giọng nói sẽ giúp ích nhiều cho việc điều khiển, đặc biệt là các bậc ông bà, cha mẹ khi họ không quá rành về những sản phẩm đồ công nghệ.

Xem thêm: Có nên mua ghế massage cho người già không?

3. Chính sách bảo hành của Kingsport và Kagawa

Ở thương hiệu Kagawa thì máy móc sẽ được bảo hành 2 năm và Kingsport thì sẽ diễn ra trong vòng 1 năm. Nhưng bù lại Kingsport có chính sách bảo trì trọn đời và đầy đủ linh kiện thay thế.

4. Giá thành của ghế massage Kingsport và Kagawa

Về tầm giá giữa ghế massage Kingsport và Kagawa thì chắc hẳn là Kingsport sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên giá thành sẽ không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn cho chất lượng sản phẩm.

Để kiểm chứng chất lượng và trải nghiệm của mình đối với sản phẩm thì bạn nên ra những Showroom để nằm thử và có cho mình sự lựa chọn phù hợp. Vì ở mỗi phân khúc, mỗi thương hiệu thì những tính năng sẽ có phần khác nhau 1 ít hoặc là sẽ tuỳ thuộc vào cảm nhận cá nhân khi trải nghiệm.

Riêng đối với BH Corner cũng đã từng trải nghiệm qua các hãng ghế massage và lời khuyên chân thành đối với người dùng là hãy thử nghiệm sản phẩm trước khi mua.

Vì đôi khi đệm ghế, độ mạnh con lăn ở các hãng sẽ khác nhau dẫn đến trải nghiệm massage cũng có thể thích hoặc không thích.

5. Các mẫu ghế massage phân khúc dưới 10 triệu

Bên cạnh những thông tin so sánh ghế massage Kingsport và Kagawa thì bạn cũng có thể tham khảo những mẫu ghế massage dưới 10 triệu mà được nhiều gia đình qua tâm.

5.1 Ghế massage Kagawa K26

 • Giá thành sau khuyến mãi: 9.990.000
 • Công nghệ con lăn: 3D
 • Massage nhiệt: lưng, bắp chân.
 • Bảng điều khiển: màn hình cảm ứng, nút điều khiển nhanh.

Xem thêm: Đánh giá ghế massage Kagawa K26 có tốt không?

Đánh giá ghế massage Kagawa K26

5.2 Ghế massage ELIP GALILE

 • Giá thành sau khuyến mãi: 8.800.000
 • Công nghệ con lăn: 2D 
 • Massage nhiệt: lưng, bắp chân.
 • Bảng điều khiển: màn hình cảm ứng.

Ghế massage ELIP GALILE

5.3 Ghế massage Kingsport G83

 • Giá thành sau khuyến mãi: 9.900.000
 • Công nghệ con lăn: 2D 
 • Massage nhiệt: lưng, bắp chân.
 • Bảng điều khiển: màn hình cảm ứng.

Ghế massage KINGSPORT G83

Hy vọng những thông tin so sánh ghế massage Kingsport và Kagawa đã giúp bạn biết được những ưu và nhược điểm của 2 thương hiệu ghế massage này. Tuy nhiên để có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình thì BH Corner khuyên bạn nên ra các Showroom để trải nghiệm xem có phù hợp không.

Leave a Reply

You cannot copy content of this page