Mức tiêu thụ điện của điều hòa Nhật Bãi

Bạn nghe nhiều thông tin trên nền tảng internet rằng điều hòa Nhật Bãi tốn điện nhiều, nhưng sự thật thì như thế nào? Hãy cùng BH Corner tìm hiểu chi tiết về mức tiêu thụ điện của điều hòa Nhật Bãi trong bài viết sau đây nhé.

1. Điều hoà Nhật Bãi là gì, có tốt không?

Điều hoà Nhật Bãi hay máy lạnh Nhật Bãi, đây đều là những thuật ngữ để nói đến những mẫu điều hoà sử dụng điện 110V. Những mẫu điều hoà này đều đã qua sử dụng tại thị trường Nhật Bản và sau đó được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam.

Mặc dù là điều hoà đã qua sử dụng, tuy nhiên vẫn được đánh giá cao về độ bền, công nghệ tích hợp và khả năng vận hành êm ái của máy. Tuy có nhiều ý kiến trái chiều về việc sử dụng điều hoà Nhật Bãi nhưng nhiều gia đình vẫn lựa chọn vì khả năng tiết kiệm điện, giá thành rẻ hơn so với những mẫu điều hoà cao cấp.

Mặc khác thì với những bạn không quen sử dụng điều hoà hoặc có những bệnh về mũi (viêm mũi, viêm xoang) thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn điều hoà Nhật Bãi. Vì điều hoà sử dụng gas R410 nên sẽ không bị lạnh như R32.

Ngoài ra, yếu tố để đánh giá điều hoà Nhật Bãi có tốt không còn phụ thuộc vào nơi bán nếu cửa hàng đó lựa chọn được những sản phẩm chất lượng thì bạn có thể tin tưởng mua cho gia đình mình sử dụng. 

máy lạnh 110v có tiết kiệm điện không

2. Mức tiêu thụ điện của điều hòa Nhật bãi có cao không?

Điều hoà Nhật Bãi thường có công suất dao động từ 600  – 1500W, tuỳ vào mỗi model máy mà sẽ có công suất khác nhau.

Trong trường hợp điều hoà có công suất 600W thì lượng điện tiêu thụ trong 8h sử dụng điều hoà sẽ gần 5 kWh, mức tiêu thụ này sẽ không quá cao so những dòng điều hoà 220V.

Nguyên nhân điều hoà Nhật Bãi tiêu thụ điện ít không phải là do vấn đề về hiệu điện thế, khi điều hoà Nhật Bãi chỉ sử dụng hiệu điện thế 110V.

Việc tiêu thụ điện ít là do các mẫu máy đều được tích hợp công nghệ inverter và máy sẽ làm lạnh từ từ cho không gian phòng của bạn và nhiệt độ sẽ được duy trì ổn định. Chính vì thế mà lượng điện sẽ tiêu thụ ít hơn.

Tuy nhiên, mức điện năng tiêu thụ này chỉ mang tính chất tham khảo. Vì nếu khí hậu quá nóng, nhà bạn sử dụng cửa kính, không vệ sinh máy lạnh định kỳ thì cũng có thể làm cho việc tiêu thụ điện của điều hoà tăng cao.

Xem thêm: Máy lạnh Toshiba 110V có tốt không và mua ở đâu?

Mức tiêu thụ điện của điều hòa Nhật Bãi

3. Địa chỉ mua điều hoà Nhật Bãi uy tín tại Hà Nội

Khi bạn quyết định mua điều hoà Nhật Bãi thì bạn cần lưu ý về việc lựa chọn nơi uy tín để mua. Vì đây là những mặt hàng đã qua sử dụng, đôi khi sẽ gặp tình trạng hỏng hóc.

Bạn nên chọn những nơi bán điều hoà Nhật Bãi với chính sách bảo hành rõ ràng hoặc tham khảo từ những người thân quen của mình sau khi mua tại nơi đó.

Ngoài ra, tại Hà Nội thì bạn có thể tin tưởng và lựa chọn Điện Máy Hoàng Gia để sở hữu cho mình những mẫu điều hoà Nhật Bãi.  Tại đây sẽ có chính sách bảo hành rõ ràng cho bạn.

  • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100075419862865
  • Hotline: 0376238607

4. Những câu hỏi liên quan về điều hoà Nhật Bãi

4.1 Điều hoà Nhật Bãi hãng nào tốt?

Điều hoà Nhật Bãi tại thị trường Việt Nam cũng rất đa dạng về thương hiệu, kể cả những thương hiệu dẫn đầu về thị trường điều hoà tại Việt Nam: Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, Hitachi, Sharp.

Về việc đánh giá tốt thì BH Corner xin gợi ý đến bạn những hãng điều hoà Nhật Bãi tốt như: Daikin, Panasonic, Mitsubishi. Tuy nhiên, những hãng này luôn dẫn đầu về công nghệ và được đánh giá cao từ người tiêu dùng nên chắc chắn giá thành sẽ không thể rẻ.

Nhưng với những hãng Toshiba, Hitachi, Sharp thì bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn, vì những hãng này sẽ có mức giá thành tốt hơn và chất lượng cũng không hề kém vì những sản phẩm tiêu thụ ở thị trường khó tính sau châu Âu là Nhật thì luôn phải có đạt được chất lượng cao.

4.2 Giá điều hòa Nhật bãi 9000BTU

Điều hoà 9000BTU hay điều hoà Nhật Bãi 25 là điều hoà có công suất 1 HP.

Giá thành cuẩ điều hoà Nhật Bãi 9000BTU thường sẽ dao động từ 6 – 8 triệu tuỳ chất lượng, tính năng của sản phẩm. Cách tốt nhất là bạn có thể liên hệ trực tiếp nơi bán điều hoà Nhật Bãi để được báo giá chi tiết.

Với những thông tin trên đây thì bạn đã biết được mức tiêu thụ điện của điều hòa Nhật Bãi như thế nào rồi và không còn bị nhầm lẫn nguyên nhân tiết kiệm là do hiệu điện thế. Bên cạnh những thông tin về điều hòa Nhật Bãi thì bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại bhcorner.com

Xem thêm: Khi nào cần hút chân không máy lạnh

Leave a Reply

You cannot copy content of this page