Nên mua máy giặt cửa ngang hãng nào thì tốt và bền?

Thị trường máy giặt hiện nay vô cùng sôi động, với nhiều hãng danh tiếng trong nước và toàn cầu. Nhưng theo bạn, nên mua máy giặt cửa ngang hãng nào thì tốt và lý do vì sao? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé.

Nên mua máy giặt cửa nganng hãng nào

1. Vì sao nên mua máy giặt cửa ngang?

Trước khi đến với vấn đề nên mua máy giặt cửa ngang hãng nào thì bạn nên những lý do vì sao mình nên mua máy giặt cửa ngang.

 • Máy giặt cửa ngang sẽ cho độ ồn thấp hơn máy giặt cửa trên, nên sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập của gia đình.
 • Thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc phù hợp cho nhiều không gian sống khác nhau.
 • Tiết kiệm điện, nước tốt hơn. Vì máy giặt cửa ngang chỉ cần ⅓ lượng nước là có thể hoạt động và hầu hết các mẫu máy giặt cửa ngang đều sử dụng công nghệ inverter nên sẽ cho hiệu quả tiết kiệm điện năng tốt hơn.
 • Rút ngắn thời gian phơi hơn vì tốc độ vòng quay cao và quần áo sau khi giặt cũng ít bị xoắn vào nhau như máy giặt cửa trên.
 • Giặt sạch hơn vì khoảng không giữa quần áo được rộng hơn và máy cũng được tích hợp nhiều công nghệ giặt tiên tiến giúp bảo vệ quần áo và sức khoẻ người dùng.
Nên mua máy giặt cửa ngang hay cửa đứng

2. Nên mua máy giặt cửa ngang hãng nào thì tốt và bền?

Với lựa chọn nên mua máy giặt cửa ngang hãng nào, thì Bh Corner xin gợi ý cho bạn những hãng máy giặt lồng ngang đáng để sở hữu cho gia đình

2.1 Máy giặt cửa ngang LG

Máy giặt lồng ngang LG là một trong những hãng máy giặt có thiết kế đẹp, đa dạng mẫu mã, màu sắc. Không chỉ vậy, máy giặt nhà LG còn có nhiều công nghệ nổi bật, nhằm tối ưu cho quá trình giặt, loại vải và bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên về độ ồn thì máy sẽ cho độ ồn hơi cao, nhưng bù lại máy sẽ cho hiệu quả làm sạch quần áo tốt và hoạt động bền bỉ.

Máy giặt cửa ngang LG

2.2 Máy giặt cửa ngang Samsung

Đây là thương hiệu máy giặt của Hàn Quốc, với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng và có nhiều phân khúc giá từ bình đến cao cấp.

Tương tự như máy giặt LG thì máy giặt Samsung cũng được ứng dụng nhiều công nghệ giặt, sấy nhằm mang lại hiệu quả làm sạch và bảo vệ cho sợi vải.

Ngoài ra thì về độ ồn cũng như tính bền bỉ của máy giặt Samsung thì vẫn chưa được đánh giá cao.

Máy giặt cửa ngang Samsung

2.3 Máy giặt cửa ngang Electrolux

Đây là thương hiệu máy giặt nổi tiếng của Thuỵ Điển, với nhiều mẫu mã, màu sắc ở các mẫu máy giặt lồng ngang. Sản phẩm của hãng ứng dụng các công nghệ hiện đại giúp bảo vệ tốt cho sợi vải và sức khoẻ. Tuy nhiên, sản phẩm của hãng sẽ có giá thành hơi nhỉnh hơn so với các hãng khác.

Mặc khác, hiệu quả giặt giũ, tiết kiệm điện năng, độ ồn thì được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Không chỉ vậy, máy giặt lồng ngang của Electrolux cũng có tuổi thọ cao và hoạt động bền bỉ.

Máy giặt cửa ngang Electrolux

2.4 Máy giặt cửa ngang Panasonic 

Ngoài máy lạnh thì máy giặt Panasonic cũng được người tiêu dùng đánh giá cao về tính bền bỉ, tiết kiệm điện nước, ít bị nhăn sau khi giặt, đặc biệt là máy cho độ ồn thấp và có nhiều công nghệ nổi bật được tích hợp cùng.

Tuy nhiên về mặt giá thành máy giặt Panasonic thì các hãng khác có phần hơn và đa dạng sự lựa chọn hơn.

Xem thêm: Nên mua máy giặt dây curoa hay trực tiếp?

Máy giặt cửa ngang Panasonic

3. Kinh nghiệm mua máy giặt cửa ngang

Ngoài thông tin nên mua máy giặt cửa ngang hãng nào thì bạn cũng nên biết những kinh nghiệm mua giặt cửa ngang để có thể lựa chọn cho gia đình mình chiếc máy giặt phù hợp nhất.

 • Lựa chọn máy có khối lượng giặt phù hợp, nhằm tránh tình trạng quá tải và máy sẽ bị nhanh hỏng.
 • Xác định nhu cầu mà lựa chọn những mẫu máy giặt có tích hợp các công nghệ: giặt nước nóng, giặt hơi nước, tự động phân bổ nước giặt xả,…
 • Nên lựa chọn những mẫu máy giặt có tính năng tiết kiệm điện.
 • Các tính năng phụ trợ khác: khoá trẻ em, hẹn giờ giặt tránh để quần áo lâu trong máy giặt và bị hôi, điều khiển qua wifi,…
 • Thương hiệu và độ ồn của sản phẩm, vì khi bạn ở trong không gian không quá rộng thì độ ồn lớn cũng sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt.

4. Tại sao máy giặt không vắt được

Trong quá trình sử dụng máy giặt, đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng máy giặt không vắt được nước, dẫn đến tình trạng quần áo còn ướt đẫm và thời gian khô sẽ rất lâu. Nguyên nhân của tình trạng máy giặt không vắt được nước thường do:

 • Đường ống xả nước của máy giặt đã bị tắc.
 • Máy bơm nước của máy giặt bị hỏng
 • Van xả nước thải của máy giặt không hoạt động.
 • Động cơ hoặc dây curoa bị hư.
 • Board mạch bị lỗi.

Hy vọng với những thông tin hữu ích này đã giúp bạn giải đáp được vấn đề nên mua máy giặt cửa ngang hãng nào thì tốt và phù hợp cho gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác như: vệ sinh máy giặt bao nhiêu tiền, cách vệ sinh máy giặt tại nhà,… tại bhcorner.com nhé.

Xem thêm: Nên mua máy giặt cửa ngang hay đứng thì tốt?

You cannot copy content of this page