Ghế massage Nhật Bản & các thương hiệu ghế massage Nhật Bản nổi tiếng

Ghế massage ngày nay càng trờ nên được yêu thích bởi nhiều gia đình, vì hiệu quả mà ghế massage mang lại. Bên cạnh những thương hiệu ghế massage Việt Nam, ghế massage Mỹ thì bạn đã biết đến những các mẫu ghế massage Nhật Bản nào chưa? Vậy thì bài viết sau đây Bh Corner sẽ giúp bạn giải đáp ghế massage Nhật Bản là gì và những thương hiệu ghế massage Nhật Bản nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn

Ghế massage nhật bản

Ghế massage Nhật Bản là gì?

Bạn đã không còn quá xa lạ với những cụm từ hàng nội địa Nhật hay hàng Nhật Bản. Thì cũng tương tự như những mặt hàng khác, thì ghế massage Nhật Bản cũng sản xuất riêng cho thị trường Nhật. Nhưng hiện nay các hãng đã mở rộng kinh doanh và đã có những showroom ở các quốc gia.

Ghế massage Nhật Bản thường được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về các công nghệ, thiết kế, chất lượng sản phẩm bởi những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật và xuất khẩu sang các nước: Hàn Quốc, Mỹ, Đức,…

Không những vậy, có hãng ghế massage tại Nhật sẽ đầu tư luôn về một trung tâm nghiên cứu để cho ra đời những mẫu ghế được chứng nhận là ghế massage trị liệu hay chứng nhận là thiết bị y tế.

Xem thêm: Những kinh nghiệm mua ghế massage mà bạn cần biết?

Top 10 ghế massage dưới 10 triệu, Ghế massage Nhật Bản

Những thương hiệu ghế massage Nhật Bản

Nhắc đến ghế massage thì người tiêu dùng chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được những chiếc ghế massage của Nhật Bản, không chỉ về chất lượng mà còn cả về độ bền mà ghế massage Nhật Bản mang lại. Sau đây là những hãng ghế massage Nhật Bản được tin yêu bởi người tiêu dùng:

Ghế massage Fujikima

Đây là hãng ghế massage nội địa Nhật đã lấn sân vào thị trường Việt Nam trong nhiều năm, được biết đến là hãng ghế massage cao cấp, với nhiều phân khúc giá từ vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu đồng.

Hãng không chỉ được biết đến là thuộc phân khúc cao cấp mà ghế còn mang lại cho người dùng cảm giác yêu thích không thôi, cùng với sự bền bỉ sau một thời gian sử dụng.

Ghế massage nhật bản fujikima, Ghế massage Nhật Bản

Ghế massage Maxcare

Ghế massahe Maxcare giờ đây là một thương hiệu ghế massage được biết đến rộng rãi tại thị trường Việt Nam bắt đầu từ năm 2008. Được biết đến là thương hiệu tiên phong đi đầu trong việc cung cấp giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện và đạt chất lượng hàng đầu thế giới, từ Nhật Bản đến Mỹ.

Tại Maxcare bạn sẽ có mua ghế massage Nhật Bản với nhiều phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp, các sản phẩm của hãng sẽ được bảo hành từ 1 – 8 năm.

Bên cạnh đó, không chỉ kinh doanh về hãng ghế massage Maxcare mà hãng còn chuyên phân phối các hãng ghế massage Nhật Bản cao cấp tại thị trường Việt.

Xem thêm: Có nên ngồi ghế massage mỗi ngày?

Ghế massage Inada

Đây là thương hiệu ghế massage của Nhật Bản được tin dùng ở các quốc gia: Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Anh, Úc,.. hãng luôn đứng vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng và nhiều năm đạt được danh hiệu GHẾ MASSAGE Y TẾ VÀ TRỊ LIỆU. Và hãng cũng được biết đến là hãng ghế massage cao cấp và chất lượng bền bỉ xứng đáng giá tiền.

Ghế massage nhật bản inada, Ghế massage Nhật Bản

Ghế massage Tokuyo

Là một thương hiệu ghế massage Nhật Bản lâu đời, thành lập năm 2001, đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc nghiên cứu, cấp cấp các hãng ghế massage cao cấp tại thị trường Nhật Bản.

Và đây cùng là hãng ghế massage hiếm hoi có nhà sản xuất và trung tâm nghiên cứu hàng đầu Nhật Bản, với các tiến sĩ, giáo sư, chuyên gia trong ngành nhằm đảm bảo chất lượng, độ bền và đáp ứng tốt cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Đặc biệt hãng cũng được chứng nhận FDA của Mỹ và chứng nhận thiết bị y tế của Nhật Bản.

Xem thêm: Ghế massage Kingsport của nước nào?

Ghế massage nhật bản tokuyo

Ghế massage OHCO

Ở hãng còn có những nghiên cứu và phát minh độc quyền, mang lại hiệu quả tốt cho sức khoẻ và được cấp giấy chứng nhận ghế có tác dụng trị liệu bởi Bộ y tế an sinh xã hội Nhật Bản.

Ghế được thiết kế bởi KEN OKUYAMA, là nhà thiết kế nổi tiếng nhất Thế Giới, đây là người thiết kế cho tàu điện ngầm của Nhật Bản, xe hơi Ferrari. Những thiết kế của ông đạt đến độ hoàn mỹ về chuyển động, sự tĩnh lặng.

Thao tác shiatu được chỉ đạo bởi Okabayashi (bật thầy nổi tiếng về trị liệu shiatu) làm cho những thao tác massage trở nên tuyệt vời, lấy nhanh lại sự cân bằng cho cơ thể, làm trẻ hoá cơ bắp.

Ghế massage nhật bản ohco

Ghế massage D.Core

Hãng mang một thiết kế cổ điển như một tác phẩm nghệ thuật, được sản xuất thủ công bởi các kỹ sư người Nhật, thuộc phân khúc ghế massage cao cấp, được sáng lập bởi Founder Shosu Inada.

Nổi bật trong đó là massage Shiatsu của hãng đã được cấp bằng sáng chế với các chuyển động và thao tác không khác gì so với bàn tay của các chuyên gia. Ngoài ra hãng cũng được biết đến là ghế massage trị liệu được yêu chuộng ở phân khúc khách hàng cao cấp, tại thị trường Việt và Nhật Bản.

Ghế massage nhật bản d.core

Với những thông tin từ bài viết này thì bạn đã biết được những hãng ghế massage Nhật Bản nào đang được ưa chuộng tại thị trường Nhật và Việt và lý do tại sao được sự tin yêu trong lòng người tiêu dùng. Bên cạnh những thương hiệu ghế massage cao cấp này thì bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác như: có nên mua ghế massage cho người già không, bà bầu ngồi ghế massage được không,…

You cannot copy content of this page