Top 7 máy sấy quần áo dưới 5 triệu mà bạn nên sở hữu

Thời tiết thất thường và có những ngày mưa kéo dài làm cho quần áo không thể nào không hoàn toàn và còn tạo ra mùi hôi khó chịu. Chính vì thế, nhiều gia đình sẽ có xu hướng lựa chọn một chiếc máy sấy nhằm giải quyết cho khó khăn này. Nên bài viết này, Bh Corner sẽ gợi ý đến bạn những chiếc máy sấy quần áo dưới 5 triệu đáng để sở hữu.

máy sấy quần áo dưới 5 triệu

Có nên mua máy sấy quần áo không

Trước khi đến với top máy sấy quần áo dưới 5 triệu thì bạn cần biết những lý do vì sao mình nên sở hữu máy sấy quần áo:

  • Giải quyết được tình trạng quần áo bị hôi khi không có năng để phơi.
  • Hạn chế tình trạng dị ứng khi phơi ngoài trời.
  • Tránh tình trạng phai màu của quần áo.

Top 7 máy sấy quần áo dưới 5 triệu

Máy sấy quần áo thường có mức giá cao hơn so với máy giặt, nên những mẫu máy sấy dưới 5 triệu thường sẽ rất ít. Nên Bh Corner sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu máy sấy quần áo dưới 5 triệu và có thể cao hơn 5 triệu, nhưng vẫn sẽ thuộc phân khúc bình dân, dễ tiếp cận.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Đây là loại máy sấy quần áo dạng thanh nhiệt và khối lượng sấy cho mỗi lần là 10 kg.

Giá thành: 1.100.000đ

Máy sấy quần áo đa năng Mishio MK308

Mẫu máy này sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt để bơm khí nóng vào túi và tiến hành tách nước từ quần áo. Máy có thể sấy được 1-10 bộ quần áo hoặc cũng có thể sấy giày, sấy chăn ga.

Giá thành: 1.200.000đ

Xem thêm: Tại sao sấy quần áo không thơm?

Máy sấy thông hơi Galanz 7 kg DV-70Q1C

Đây là mẫu máy sấy chuyên dụng có mức giá dưới 5 triệu, máy sử dụng công nghệ sấy thông hơi giúp quần áo nhanh khô và tiết kiệm điện năng.

Giá thành: 4.490.000đ

Máy sấy thông hơi Galanz 7 kg DV-70T5C(W)

Máy thuộc dòng máy sấy thông hơi và thuộc phân khúc máy sấy quần áo dưới 5 triệu, nhưng máy cũng tích hợp cảm biến độ ẩm Sensor Dryer, sấy đảo chiều giúp chống nhăn.

Giá thành: 6.100.000đ

Máy sấy thông hơi Galanz 7 kg GMS07

Là máy sấy thông hơi nên máy sẽ giúp tăng nhanh thời gian sấy và tiết kiệm được năng lượng. Không chỉ vậy máy cũng tích hợp thêm cảm biến độ ẩm đem lại hiệu quả sấy tối ưu nhất.

Giá thành: 4.390.000đ (Điện Máy Chợ Lớn)

Xem thêm: Máy sấy quần áo bao lâu thì khô?

Máy sấy thông hơi Galanz 7 Kg DV-70T5C(S)

Khối lượng sấy 7 kg, phù hợp cho gia đình từ 2-3 người. Tích hợp thêm các tính năng: chống nhăn, cảm biến độ ẩm, lọc bụi vải.

Giá thành: 5.100.000 đồng (Điện Máy Xanh)

Máy sấy quần áo Casper 7.2 kg TD-72VWD

Phù hợp cho gia đình từ 2-3 người, 16 chương trình sấy phù hợp với nhiều loại vải khác nhau. Đi kèm các tiện ích: loại bỏ mùi ẩm mốc, sấy nhanh, chống nhăn.

Giá thành: 5.490.000 đồng (Điện Máy Xanh)

Trên đây là top 7 máy sấy quần áo dưới 5 triệu mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho gia đình khi thời tiết mưa kéo dài cả ngày. Ngoài việc lựa chọn máy sấy quần áo thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin: nên mua máy sấy quần áo loại nào, nên mua máy sấy quần áo hãng nào, kinh nghiệm mua máy sấy quần áo,…

You cannot copy content of this page